19
T.04

Những giống chó Corgi lai với ngoại hình siêu ngộ nghĩnh

Corgi là giống chó có ngoại hình độc đáo với lưng dài, chân ngắn và mông to. Bạn có thể dễ dàng nhận ra chúng chỉ bằng một ánh nhìn. Còn những giống chó Corgi lai thì sao, bạn có thể tưởng tượng ra chúng có vẻ ngoài như thế nào không?

Chó Corgi lai Husky

Husky là giống chó kéo xe có ngoại hình to lớn xuất xứ từ vùng Đông Bắc Siberia, nước Nga. Khi chó Husky lai với Corgi, ngoại hình của chúng đã bị thu nhỏ đi rất nhiều với đôi chân ngắn tũn. Tuy nhiên, một đặc điểm bạn có thể nhận ra ở giống chó lai này đó là đôi mắt màu xanh của chó Husky.

Nhìn chung, khi hai giống chó này lai với nhau thì chó con giống chó Husky nhiều hơn. Nhưng đôi chân dài lại biến mất, trông khá là hư cấu.

Cả hai giống chó này đều khó bảo, nên nếu bạn muốn nuôi một chú Corgi lai Husky thì khá tốn thời gian trong việc dạy dỗ và huấn luyện. Độ ngang bướng và phá phách của chúng thì khó có giống chó nào sánh kịp.

Chó Corgi lai Nhật

Chó Nhật là giống chó của Hoàng gia Nhật đã có từ khá lâu đời. Chúng có thân hình nhỏ gọn và khá cân đối. Do đó, khi chó Corgi lai Nhật, con con ra đời ngoại hình không quá khác biệt. Có con giống chó Nhật, có con giống Corgi. Nhưng nhìn chung là chân ngắn, mõm nhọn và bộ lông dài không lẫn đi đâu được.

Chó Corgi lai Nhật tại Việt Nam rất ít và cũng không nhiều người có nhu cầu mua. Người ta không cố tình cho lai tạo ra giống chó này. Chúng ra đời có thể do một sự cố nào đó.

Chó Corgi lai Alaska

Cũng giống như Husky, chó Corgi lai Alaska sẽ cho ra đời dòng con có ngoại hình giống hệt Alaska nhưng lại mang đôi chân lùn của chó Corgi. Ngoại hình chúng siêu ngộ nghĩnh và dễ thương. Có lẽ, một khi đã lai với Corgi thì thật khó có giống chó nào có thể sở hữu một đôi chân dài miên man.

Chó Alaska lai Corgi lại có giá khá đắt trên thị trường Việt Nam. Tại các trang web rao vặt như: chodocu.com, chotot.com có rao bán giống chó này với mức giá cao ngất ngưởng đối với một chú chó lai đó là 7-8 triệu đồng cho 1 em. Lý do, có thể là chó Corgi lai Nhật được nhiều người yêu thích vì có vè ngoài ngộ nghĩnh chăng?

Chó Corgi lai Becgie Đức

Becgie Đức thường được những người yêu quý gọi bằng cái tên Chú chó thám tử Rex. Nhưng khi đã lai với chó Corgi, có lẽ phải gọi chúng là chú chó thám tử siêu lùn Rex!

Chó Corgi lai Chihuahua

Chó Chihuahua đã có cái đầu nhỏ rồi. Khi lai với chó Corgi, cái đầu càng nhỏ đi và cái lưng lại dài thêm ra là sao? Ngoại hình của chúng trông đáng yêu quá!

Chó Corgi lai Golden Retriever

Ngoại hình giống hệt chó Golden Retriever, nhưng chân lùn với thân hình béo phì là sao đây! Chắc chắn chó Corgi có liên quan rồi!

Lời kết:

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về một số giống chó Corgi lai có ngoại hình siêu ngộ nghĩnh. Nhìn chung, một khi đã lai với chó Corgi thì dù là có là giống chó xinh đẹp đến đâu thì chân cũng không thể dài nổi!

Link đặt nhanh + tư vấn : https://m.me/PetShopNhaTrang
—————————–
𝐏𝐞𝐭 𝐍𝐡𝐚 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠
📌 148 Nguyễn Trãi, Tp Nha Trang
📌 500 đường 2/4 Vĩnh Hải, Tp Nha Trang (Phòng khám Thú Y)
—————————–
▪️Web: petnhatrang.com
☎️Hotline: 0905.055.500 – 0769.539.579

—————————–
🐩#Petshop
🐶#PetNhaTrang
👗#PhụKiệnThúCưng
✂️#TắmVàTạoKiểuTócChoChó
🍖#ThứcĂnChóMèo
🏢#KháchSạnChóMèo
🚕#DịchVụĐưaĐónChóMèoĐiSpaLàmĐẹp

Danh Mục Tin Tức

Đặt Lịch Hẹn

Bài Viết Nổi Bật

Liên hệ Facebook