Pet Clinic – Dịch vụ khám chữa bệnh chó mèo

Với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị thú cưng. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn chăm sóc sức khỏe thú cưng miễn phí, và điều trị với mức giá hợp lý nhất.
Với các phương pháp chăm sóc thú cưng hiệu quả nhất chúng tôi cam kết sẽ mang lại sức khỏe tốt nhất cho thú cưng của bạn

Spa & Grooming Service – Tắm cắt tỉa lông chó mèo

Bằng những kỹ năng về chăm sóc da lông và làm đẹp trên thú cưng. Pet Nha Trang đề ra phương pháp chăm sóc toàn diện kết hợp với những kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho thú cưng của bạn trở nên xinh đẹp, sạch sẽ & khỏe mạnh hơn.

Pet Hotel – Dịch vụ trông giữ khách sạn chó mèo

Pet Nha Trang nhận giữ lưu giữ và chăm sóc thú cưng khách sạn cùng với điều kiện ánh sáng, không gian phòng tiện nghi và luôn luôn đảm bảo điều kiện vệ sinh tốt nhất cho thú cưng của bạn. Bên cạnh đó chúng tôi còn dùng thức ăn của các hãng nổi tiếng như Royal Canin hay Natural Core để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho thú cưng của bạn

Mua bán Chó uy tín bậc nhất tại Nha Trang

Chó cảnh từ lâu đã là một thành viên thân thiết trong mỗi gia đình, nổi tiếng về lòng trung thành và tình cảm. Chó cảnh hiện đang là thú cưng được lựa chọn và mua bán hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Từ đó Pet Nha Trang với bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghề với phương châm là nơi Gửi gắm yêu thương, đặt Uy tín – Chất lượng lên hàng đầu gửi đến quý khách hàng những em cún khỏe, đẹp, với chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mua bán mèo khỏe đẹp và uy tín

Cuộc sống hiện đại càng phát triển, nhu cầu mua mèo cảnh và các loại vật nuôi cũng tăng lên. Với ngoại hình đáng yêu, bộ lông mềm mượt, tính cách ngọt ngào, tình cảm, thích được chủ nhân vuốt ve, âu yếm. Bạn đang tìm 1 nơi Uy tín – Chất lượng để mua 1 em mèo cảnh thì Pet Nha Trang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, nơi cung cấp những dòng mèo cảnh đẹp, đa đang, sức khỏe tốt, giá cả phải chăng, dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Hãy đến với Pet Nha Trang để có những trải nghiệm tốt nhất !

Liên hệ Facebook